Tổ Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Ngày: 20-05-2020 | Lượt xem: 226
Dành cho sinh viên khóa 2019 và sinh viên học ghép môn GDTC - GDQP AN. Sinh viên đọc kỹ thông báo và theo dõi lịch học trên các file đính kèm dưới đây. Do tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp. Mong các em SV thông cảm và nỗ lực phối hợp cùng bộ môn để hoàn thành tốt các môn học theo đúng chương trình học.
Ngày: 20-03-2020 | Lượt xem: 298
Thực hiện việc triển khai công tác giảng dạy E - learning trong nhà trường nhằm mục đích giúp cho Sinh Viên trường CĐKT Cao Thắng nắm bắt tốt chương trình, nội dung môn học khi tập luyện Bơi Lội tại hồ bơi. Bộ Môn GDTC giới thiệu các nội dung cơ bản của môn Bơi Lội để các em tham khảo.
Ngày: 20-03-2020 | Lượt xem: 722
Ngày: 17-03-2020 | Lượt xem: 486
Ngày: 17-03-2020 | Lượt xem: 878
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 1091
Nhằm mục đích giúp cho Sinh Viên trường CĐKT Cao Thắng nắm bắt tốt chương trình, nội dung môn học khi tập luyện thực tế tại sân. Bộ Môn GDTC triển khai giới thiệu các nội dung cơ bản của môn Bóng chuyền để các em tham khảo.
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 993
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 891