THỜI KHÓA BIỂU MÔN GDTC - HK1 (KHÓA 21)

Chào mừng các bạn tân Sinh viên khóa 21 tham gia lớp học trực tuyến môn Giáo dục thể chất. Sinh viên chú ý nhập học đúng theo thời khóa biểu (file đính kèm dưới đây)

Kế hoạch học trực tuyến môn Giáo dục thể chất 1 của khóa 21 sẽ bắt đầu từ tuần 11.
Lịch học gồm các tuần: tuần 11, 12, 14, 15, 17, 18 và tuần 20 thi kết thúc (Tuần 13, 16 và 19 nghỉ). 
Ngày học và giờ học cụ thể của từng lớp, các bạn xem chi tiết tại file Thời khóa biểu được đính kèm bên dưới.

Trong Học Kì I này, nếu TP HCM có chỉ thị mới và các bạn được phép đi học tập trung tại trường, Các lớp sẽ dừng việc học trực tuyến và thay thế bằng chương trình học trực tiếp tại sân Bóng Chuyền của Câu lạc bộ Bơi lặn Phú Thọ (Địa chỉ: 215A, Lý Thường Kiệt, Phường 15, quận 11, TP HCM). 
Chi tiết sẽ được cập nhật khi có thông báo mới.

Các bạn SV khóa trước học ghép cùng khóa 21 lưu ý: học kỳ này chỉ tổ chức học ghép cho sinh viên nợ môn Bóng chuyền, các bạn đăng ký lớp ghép để nhập học cho phù hợp với thời gian biểu của cá nhân mình. Sinh viên nợ môn Bơi lội thì bộ môn chưa tổ chức học ghép trong thời gian này nên các bạn chờ thông báo của đợt học tiếp theo.

Lịch học môn GDTC và GDQP có thể được điều chỉnh để thích ứng với tình hình dịch bệnh thực tế. Do vậy, các bạn chú ý thường xuyên theo dõi các thông tin Bộ môn đăng tải trên lớp Classroom để nắm được các cập nhật, điều chỉnh lịch học liên quan tới 3 môn: Giáo dục thể chất 1, Giáo dục thể chất 2 và môn Giáo dục quốc phòng.

Trân trọng cảm ơn các bạn./.

Tệp đính kèm
TT Tiêu đề Dung lượng
1 TKB-mon-GDTC-21-HK1(new).doc 60.416 KB

Tin mới cập nhật

ĐƯỜNG LINK CHIA SẺ