ĐIỂM MÔN BƠI VÀ BÓNG CHUYỀN-HK 2 (KHÓA 20)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

BỘ MÔN LLCT – GDTC – GDQP

TP HCM, ngày 15 tháng 09 năm 2021

 

THÔNG BÁO DÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 20

Về điểm thi kết thúc môn GDTC (Bóng chuyền và Bơi lội)

của Học kỳ II năm học 2020 – 2021

Do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid kéo dài, Bộ môn LLCT – TD – QS thông báo tới sinh viên khóa 20 các nội dung như sau:

- Hiện tại, điểm thi kết thúc môn GDTC (Bóng chuyền và Bơi lội) của sinh viên khóa 2020 đã được hoàn thành. Bảng điểm cụ thể của từng sinh viên các lớp được Bộ môn gửi qua GVCN về các lớp. Ngoài ra, SV có thể xem điểm trên trang web của Khoa Giáo Dục Đại Cương, mục Tổ Giáo dục thể chất - Quốc phòng (http://gddc.caothang.edu.vn)

- Những sinh viên khóa trước học ghép cùng khóa 20 ở học kỳ II xem điểm của mình trên file điểm học ghép của môn Bơi và môn Bóng Chuyền.

- Những sinh viên (bao gồm cả sinh viên học ghép) chưa tham dự Bài kiểm tra số 1 sẽ chưa có điểm thi kết thúc môn GDTC học kỳ này. Do đó, đề nghị các bạn đăng nhập vào lớp Google Classroom mã lớp học gyh6eus từ ngày 18/09 - 03/10/2021 để được hướng dẫn đăng ký danh sách thi bổ sung. Đề nghị các bạn đăng ký sớm theo quy định. Bộ môn sẽ tổ chức ôn tập và thi kết thúc bổ sung vào tuần 6 (Thứ Ba ngày 05/10/2021).

- Lưu ý những sinh viên đã được bộ môn nhập điểm 0 tức là sinh viên đó nghỉ quá 20% số buổi tập, SV đó đã bị cấm thi và phải học lại cùng khóa sau. Các trường hợp sinh viên đã nộp phiếu chuyển điểm ở đầu học kỳ Bộ môn sẽ nhập bổ sung điểm sau khi có thông báo đi học tập trung trở lại trường.

Bộ môn kính gửi Phòng CTCT - HSSV, lực lượng thầy cô GVCN thông báo tới toàn thể SV các lớp của khóa 2020.

Do tình hình dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp. Mong các bạn SV thông cảm và nỗ lực phối hợp cùng bộ môn để hoàn thành tốt điểm môn học theo đúng chương trình đào tạo.

Trân trọng./.

 

Nơi nhận:                                                                  Bộ môn LLCT-GDTC-GDQP

- Khoa GDĐC (lưu)                                                                  (Đã ký)     

- Phòng CTTT HSSV                                                                                

- Website

 

 

Tệp đính kèm
TT Tiêu đề Dung lượng
1 Hoc-ghep-BOI-K20-HK2-.xls 156.672 KB
2 Diem-Bong-Chuyen-He-CD-K20.rar 399.22 KB
3 Diem-Boi-he-CDN20---chinh-thuc.xlsx 728.905 KB

Tin mới cập nhật

ĐƯỜNG LINK CHIA SẺ