Tổ Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Ngày: 20-03-2020 | Lượt xem: 106
Thực hiện việc triển khai công tác giảng dạy E - learning trong nhà trường nhằm mục đích giúp cho Sinh Viên trường CĐKT Cao Thắng nắm bắt tốt chương trình, nội dung môn học khi tập luyện Bơi Lội tại hồ bơi. Bộ Môn GDTC giới thiệu các nội dung cơ bản của môn Bơi Lội để các em tham khảo.
Ngày: 20-03-2020 | Lượt xem: 83
Ngày: 17-03-2020 | Lượt xem: 110
Ngày: 17-03-2020 | Lượt xem: 109
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 241
Nhằm mục đích giúp cho Sinh Viên trường CĐKT Cao Thắng nắm bắt tốt chương trình, nội dung môn học khi tập luyện thực tế tại sân. Bộ Môn GDTC triển khai giới thiệu các nội dung cơ bản của môn Bóng chuyền để các em tham khảo.
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 232
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 157
Ngày: 02-03-2020 | Lượt xem: 211
Ngày: 02-01-2020 | Lượt xem: 1698
Mọi thắc mắc liên hệ cô Hoa , Khoa GDĐC từ 8h - 10h sáng Thứ Hai. SV học ghép xem điểm ở cuối danh sách lớp CĐ CK18A. Sau 10h thứ Sáu ngày 10/01/2020, điểm chính thức gửi về phòng đào tạo, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
1 2 3 ... > >|
Trang: 1 / 6